top of page

Profile

Join date: Jul 28, 2022

About

Iori Kogawa (古川 いおり, Kogawa Ioriเกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 1992)เป็นนักแสดงลามกอนาจารชาวญี่ปุ่น เธอมาจาก จังหวัด โอซาก้าและเป็นตัวแทนของพลังที


เธออวดผมเปลือยเปล่าด้วยการเย็บเล่มหนังสือแบบจีนดั้งเดิมในนิตยสารเมื่อวันศุกร์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555 และเปิดตัวจาก SOD Create จาก "Iori Kogawa AV Debut" ที่ออกเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 จดหมายโต้ตอบของเธอเกี่ยวกับการยิงที่ไม่คาดคิดถูกถ่ายในกวมเพียงเพื่อ ถ่ายภาพนิ่งของงานเปิดตัวของเธอ


เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม SOD Awards ครั้งที่ 64 ในปี 2560 [4]


ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 เธอได้รับการโหวตความนิยมของนักแสดงหญิงเซ็กซี่ซึ่งปรากฏเป็นตัวละครของเกม Sega ยากูซ่า[5]และได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 20 และได้รับสิทธิ์ให้ปรากฏใน ยากู ซ่า0


เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2019 เธอได้กลายเป็นสมาชิกของEbisu Muscats รุ่นที่สอง


เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2017 เธอได้รับรางวัล Cyzo Prize จาก 2017 Adult Broadcasting Awards Grand Prix


มื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 เธอได้ประกาศเกษียณอายุโดยสมบูรณ์ในฐานะนักแสดง AV โดยไม่มีกิจกรรมบันเทิงอีกต่อไป ณ วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 วิดีโอประกาศของเธอถูกอัปโหลดบนช่อง YouTube SOFT ON DEMAND (SOD) [8]นอกจากนี้ เว็บไซต์พิเศษที่มีชื่อว่า "Arigatou, Iori Kogawa" ได้รับการเผยแพร่บนหน้าแรกของ SODstar [9]ในเวลาเดียวกัน เธอโพสต์ข้อความเกษียณอายุที่เขียนด้วยลายมือพร้อมรูปถ่ายข้างโปรไฟล์บนบัญชีทวิตเตอร์ของเธอเอง ข้อความของเธอดังนี้


“ตามที่ได้ประกาศในช่อง SOD ของ YouTube ฉันได้ตัดสินใจลาออกจากการเป็นนักแสดงหนังx โดยไม่มีกิจกรรมของ Iori Kogawa อีกต่อไปในวันที่ 31 ธันวาคม 2022 ขณะนี้ฉันไม่มีอะไรพิเศษที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจและรู้สึกถึงความรู้สึกต่าง ๆ ของฉันตลอดทั้งปีนี้ เวลาอันล้ำค่า ล้ำค่า และล้ำค่าของปีที่ 10 ฉันหวังว่าฉันจะใช้ปีที่ดีที่สุดกับคุณ ผมขอขอบคุณพนักงานของ T-powers, พนักงานสำนักงาน SOD, พนักงานร้านค้า, เจ้าหน้าที่สื่อมวลชน, สมาชิก “Cuticles” ทุกคน และทุกคนที่รู้จักผม ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณในปีนี้เช่นกัน 28 ม.ค. 2022 อิโอริ โคกาวะ


หน้าอกของเธอเป็นคัพ C และมีลักษณะซับซ้อนบนหน้าอกเล็กๆ ของเธอ [11]ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอกับผู้อาวุโสที่อายุมากกว่าเธอหนึ่งปีเมื่อเธออายุ 18 ปีหลังจากที่เธอเข้าเรียนในโรงเรียนอาชีวศึกษาของโอซาก้า เธอมีประสบการณ์กับผู้ชายสองคนก่อนเปิดตัว AV งานอดิเรกของเธอคือการดูกีฬา ทักษะพิเศษของเธอกำลังหายไป เธอมีสุนัขเลี้ยงสองตัว


เธอได้รับรางวัลชนะเลิศใน โครงการ Muscat Night "Muscats Kanji Test (การทดสอบคันจิของ Muscat ปีใหม่ (ออกอากาศ 7 มกราคม 2016)" และ "Muscat's Baka NO.1 Decision Fight! 2017 (ออกอากาศ 23 กุมภาพันธ์และ 2 มีนาคม 2017)"


ดูหนังเอวีของเธอที่นี่ >>> คลิกเลย


ดาราเอวีคนอื่นๆ

  1. yuu shinoda

  2. tomo yoisumi

  3. emiri momota

  4. riaya mate

  5. maria ozawa

  6. asahi mizuno

  7. erika momotani

  8. kana momonogi

  9. momo sakura

Overview
First Name
Iori
Last Name
Kogawa

Iori Kogawa

More actions
bottom of page